Bán đất mặt tiền giá rẻ biển An Bàng tại Hội An - Giá Hấp Dẫn - Xe đưa đón giá rẻ hội an đà nẵng

Xe đưa đón giá rẻ chỉ 220 ngàn / xe 4 chỗ . Gọi 0909.279.116

Tour Qúy Khách Quan Tâm

Thứ Sáu, 15 tháng 9, 2017

Bán đất mặt tiền giá rẻ biển An Bàng tại Hội An - Giá Hấp Dẫn

Bán đất mặt tiền giá rẻ biển An Bàng tại Hội An - giá Vô cùng hấp dẫn

ĐẤT MẶT TIỀN ĐƯỜNG CHÍNH DẪN RA BIỂN AN BÀNG, KHU ĐẤT CHỈ CÁCH BIỂN 300M
+ KINH DOANH BUÔN BÁN THUẬN LỢI
+ MẶT TIỀN ĐƯỜNG RA BIỂN AN BÀNG MỞ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, HOMESTAY
+  VỊ TRÍ ĐẸP 2 MẶT TIỀN TRỤC CHÍNH NỐI BIỂN CỬA ĐẠI - ĐÀ NẴNG
+ Giá THEO GIÁ THỊ TRƯỜNG CHỈ TỪ 30TR/M2 TÙY THEO VỊ TRÍ ĐẤT

LIÊN HỆ: 0909.279.116 biết thêm thông tin

HÌNH ẢNH ĐẤT BIỂN AN BÀNG


Nếu bạn ở nơi khác đến, đáp sân bay Đà Nẵng hoặc ở bất kì đâu tại Hội An - Đà nẵng hãy sử dụng dịch vụ xe đưa đón của  Ly's travel 
>>>> xe đưa đón giá rẻ bất kì đâu tại hội an đà nẵng ĐẦU TƯ SINH LỜI VỚI ĐẤT MẶT TIỀN BIỂN AN BÀNG

"Đất là nơi tích trữ và sinh lợi an toàn và nhanh nhất" là nơi để tích lũy tài sản trong tương lai.

Đất nền giáp sông - kề biển: Sức hút đầu tư khó cưỡng

Nhờ sở hữu lợi thế du lịch, nhiều bãi biển đẹp, Hội An ngày càng thu hút nguồn vốn đầu tư, làn sóng đất nền ở đây cũng vì vậy mà “nở rộ”. Hàng loạt các dự án được đầu tư như Nam Hội An, Cẩm An - Hội An, Lakeside Hội An, Ngọc Dương Riverside, hay Hội An Royal Residence... với tỷ lệ hấp thụ cao.

Với việc An Bàng lọt top 25 bãi biển tuyệt vời nhất do du khách bình chọn trên trang web TripAdvisor thì việc sở hữu một khu đất nền ở đây hứa hẹn mức sinh lời vượt mong đợi cho nhà đầu tư. Ngoài ra,việc thực hiện đề án quy hoạch mở rộng bãi tắm An Bàng về phía Bắc và Nam với diện tích mở rộng khoảng 3,34 ha, và đề án phát triển du lịch cộng đồng Cẩm An theo hướng chất lượng cao, đã là động lực thúc đẩy hạ tầng cơ sở phát triển, thu hút dòng tiền đầu tư.

Theo khảo sát, giá đất dọc 2 bên đường chính ra biển AN BÀNG  tại thành phố Hội An đang dao động từ giá 30 triệu đồng/m2 ( giá này là đất chỉ cách biển AN BÀNG 300M và là đất mặt tiền đường chính, tùy vào vị trí và khu vực khai thác. Được đánh giá là thấp hơn rất nhiều so với đất nền các khu vực trọng điểm du lịch như phía Nam Đà Nẵng, hay vùng ven Nha Trang,... những quỹ đất đẹp ven biển An Bàng, Viêm Đông cũng dần trở lên khan hiếm. Cùng với sóng đầu tư mạnh mẽ, giá đất nền tại thành phố Hội An có xu hướng tăng trung bình khoảng 25% đến 50% so với năm 2016.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, hiện tại bất động sản đáp ứng được cả hai yếu tố hướng biển, kề sông có tỷ suất sinh lời cao khoảng 8 - 9%/năm và sẽ còn gia tăng giá trị theo thời gian và cơ sở hạ tầng hoàn thiện đang lọt vào tầm ngắm của giới nhà giàu và dân đầu tư.

Thực tế, phần lớn các nhà đầu tư đến Hội An đều rất quan tâm tới đường bờ biển nối từ Cửa Đại đến An Bàng hơn nữa còn là đường thông suốt từ ĐÀ NẴNG về Hội An . Là khu vực nghỉ dưỡng trọng điểm, quy hoạch dự án đồng bộ, hạ tầng giao thông thuận lợi, cơ chế chính sách thoáng cho nhà đầu tư, và mức giá mềm đã khiến khu vực này “sốt nóng” hơn bao giờ hết.


Lợi thế đất vàng, không chỉ tận hưởng quang cảnh tuyệt đẹp của bãi biển nguyên sơ , mà còn có thể nhanh chóng di chuyển đến các điểm du lịch và tiện ích của thành phố Hội An. Cũng như chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển từ Hội An đến trung tâm thành phố Đà Nẵng. Dễ hiểu vì sao khu vực ven biển An Bàng ngày càng có sức hút.

Nhà bán vị trí đẹp tại Phố cổ Hội An:
>>>>nhà mặt tiền đường Phạm Văn Đồng
>>>>nhà 2 mặt tiền đường Phan Thanh
>>>> nhà mặt tiền đường Huỳnh Ngọc Huệ
>>>> Đất mặt tiền đường ra biển An Bàng 


Post Bottom Ad

Trang